Tổng Quan dự án Long Hội Central Point

  • Quy mô dự án: 10 ha.
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Tây Tây Nam Group
  • Loại hình: Đất nền, Nhà phố
  • Quy hoạch: 1/500
  • Pháp lý: Sổ hồng riêng
  • Vị trí dự án: Nằm tọa lạc mặt tiền Lý Thái Tổ, trục đường huyết mạch xuyên suốt TP Nhơn Trạch, Đồng Nai
  • Tiện ích: Trung tâm thương mại, Khu vui chơi giải trí, Công viên, Trường học, Chùa Long Hương, Bệnh viện, Khu Dân Cư, Khu Công Nghiệp….
  • Long Hội Central Point hứa hẹn là một dự án đầu tư tiềm năng và là nơi an cư lý tưởng cho mọi khách hàng.

Vị trí dự án long HỘI CENTRAL POINT

Vị trí dự án Long Hội Central Point nằm ngay mặt tiền Lý Thái Tổ, đây là trục đường huyết mạch xuyên suốt TP Nhơn Trạch và kết nối đến Thị Xã Long Thành, Tỉnh Đồng Nai. Là tuyến đường tập trung các cụm khu công nghiệp & cảng, xưởng đang hoạt động góp phần tạo nên sự khan hiếm về nhu cầu an cư lạc nghiệp. Thuận tiện kết nối về Tp.Hồ Chí Minh theo tuyến Cao Tốc Long Thành.

Tiện ích dự án Long Hội Central Point

Đến với khu đô thị Long Hội Central Point, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm trọn vẹn hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp. Ngay tại nội khu dự án Long Hội Central Point, chủ đầu tư đã xây dựng một không gian sống chuẩn xanh với các tiện ích tiêu biểu.

Ngoài ra, khu đô thị Long Hội Central Point tọa lạc tại vị trí trung tâm. Do đó, chỉ với vài bước chân, quý khách hàng có thể đến được chuỗi tiện ích ngoại khu

Công viên 4 mùa

Trường học các cấp

Trung tâm thương mại

NHƠN TRẠCH ???

Có những gì đáng để đầu tư vào Nhơn Trạch là câu hỏi của hầu hết các nhà đầu tư, vậy cùng xem những cú hích hạ tầng sau đây.

Mặt Bằng dự án LONG Hội Central Point

Khu đô thị Long Hội Central Point với quy mô hơn 10ha. Tuy nhiên, mật độ xây dựng chỉ chiếm 30% diện tích toàn khu, số diện tích còn lại được dành riêng để xây dựng tiện ích phục vụ cho dân cư, xây dựng các mảng xanh, công viên, hồ nhân tạo để tạo nên không gian sống xanh, ôn hòa, đảm bảo sức khỏe cho dân cư tại dự án Long Hội Central Point luôn khỏe mạnh.

Các loại diện tích cơ bản:
5m x 20m = 100m2

THIẾT KẾ THAM KHẢO

tin tức